Vào khoảng 21 giờ ngày 19-10, sau khi xong chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại cơ quan xong, anh Nguyễn Minh Tâm (giáo viên nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức, TP Vinh, Nghệ An) chở vợ là chị Bùi Thị Tuyết và con gái Nguyễn Bùi Trà My (5 tuổi) về nhà ở xóm 11, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Trên đường về nhà, khi đi qua đoạn đường đang thi công ở thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, xe máy bị trượt ngã khiến cả 3 người trong gia đình anh Tâm bị dính nhựa đường vào quần áo và người.

Anh Tâm liền ghé một cây xăng mua một chai xăng về để tẩy nhựa đường. Trong lúc ba người trong gia đình anh Tâm dùng xăng để tẩy nhựa đường thì bất ngờ lửa từ lò than tổ ong bén vào người bốc cháy.

Hậu quả anh Tâm và chị Tuyết bị bỏng nặng được gia đình đưa ra Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội cấp cứu trong đêm 19-10. Riêng cháu Trà My, sau gần 1 ngày được điều trị tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đến chiều ngày 20-10 đã được gia đình chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia để điều trị.

Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Tâm rất khó khăn, anh Tâm tuy là giáo viên nhưng thu nhập cũng thấp, còn chị Tuyết thì không có việc làm ổn định.

Đức Ngọc