Đứng xem máy múc, 4 cháu nhỏ bị tường sập đè chết

Tin mới

28/09/2013 15:34

(NLĐO)- 5 cháu nhỏ ở huyện miền núi Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, đang đứng xem máy múc san lấp một công trình trong thôn thì bất ngờ một bức tường đổ sập, đè chết 4 cháu, còn 1 cháu may mắn thoát chết.

Nơi bức tường đổ đè chết 4 cháu bé 

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra lúc 9 giờ 30 phút ngày 28-9 tại thôn Làng Ràm, xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm trên, có một chiếc máy múc đang san lấp một khu đất của gia đình bà Bùi Thị Lan, người trong thôn. Sau khi múc xong phần đất sát bức tường rào nhà bà Lan, chiếc máy chuyển sang vị trí khác để làm việc.

Lúc này, có 5 em nhỏ chạy lại sát bức tường để đứng xem cho đỡ nắng. Bất ngờ, bức tường đổ sập vùi lấp 4 em nhỏ. Một em đứng đối diện nhìn thấy đã nhanh chân thoát nạn.

Nhiều người chứng kiến sự việc đã nhanh chóng bới đống đổ nát để cứu các em, thế nhưng 2 em đã chết tại chỗ. 2 em khác dù được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ngọc Lặc nhưng đã quá muộn.

Chiếc máy múc san lấp tại thôn Làng Ràm

Danh tính 4 em nhỏ tử nạn được xác định là Bùi Văn Nam (SN 2004), Trương Văn Thành (SN 2003), Phạm Văn Đăng (SN 2001) và Bùi Phạm Ngọc Bảo (SN 2004). Em bé may mắn thoát nạn là Trần Phú Triệu (SN 2004).

Người dân ở đây cho biết nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của 4 cháu nhỏ là do bức tường được xây dựng sơ sài. Sau khi đất sát đó bị múc, bức tường không còn điểm tựa.

Cơ quan công an đang khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

 
Tin - ảnh: T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI