Đến 20 giờ 30 phút ngày 6-8, đại tá Nguyễn Văn Thanh, Trưởng phòng Tham mưu tổng hợp (PV11) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết vẫn chưa bắt được một đối tượng tình nghi sau khi cướp xe máy SH đang lẩn trốn tại một ngọn núi ở thôn Đồng Xuân, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc.

Lực lượng công an đang có mặt tại hiện trường

Lực lượng công an đang có mặt tại hiện trường. Ảnh Nguyên Hoàng

Đối tượng tình nghi là một nam thanh niên chừng 20 tuổi. Gần 100 cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế và Công an thị xã Hương Thủy, huyện Phú Lộc dưới sự trợ giúp của nhiều chó nghiệp vụ đã bao vây ngọn núi này để tìm cách bắt đối tượng trên.

Khu vực được cho là nơi đối tượng đang lẩn trốn. Ảnh Nguyên Hoàng

Khu vực được cho là nơi đối tượng đang lẩn trốn. Ảnh Nguyên Hoàng

Theo thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 15 giờ cùng ngày, đối tượng này đã cướp xe máy SH mang biển kiểm soát 75G1-15060 của một người tại thị xã Hương Thủy và bỏ chạy theo hướng vào TP Đà Nẵng nhưng bị người chủ xe truy đuổi. Khi đến địa phận xã Lộc Điền, đối tượng này đã dùng súng bắn người chủ xe nhưng không gây thương tích. Sau khi bị chủ xe đạp ngã, đối tượng này đã vứt xe máy bỏ chạy vào một nhà dân và tiếp tục cướp một chiếc xe đạp rồi chạy vào một ngọn núi cạnh đó lẩn trốn.

Quang Nhật