Gần 1.000 người dầm mưa đến nhận quà từ gia đình trúng số 92 tỉ

Tin mới

22/10/2016 19:16

(NLĐO)- Tính đến thời điểm này, gia đình người trúng số 92 tỉ đồng đã phát gạo và tiền hơn 1 tỉ đồng cho người dân nghèo ở địa phương.

Chiều 22-10, tại UBND xã Lương Hoà (huyện Châu Thành, Trà Vinh), gia đình người trúng số Vietlott 92 tỉ đồng N.T.A.Đ tiếp tục tổ chức phát quà cho người nghèo tại địa phương. Đại diện phát quà là bà con của chị Đ.

Ban đầu, gia đình chị Đ. phát 500 suất, mỗi suất gồm 25 kg và 200.000 đồng cho những người nghèo đã nhận phiếu phát quà từ trước. Nhưng lượng người kéo đến quá đông, gần 1.000 người, bất chấp trời mưa. Do không chuẩn bị đủ, nên gia đình chị Đ. đã tặng cho những người không có phiếu 100.000 đồng.


Người dân vui vẻ nhận tiền và gạo từ gia đình chị Đ. Ảnh: Lê Khánh

Người dân vui vẻ nhận tiền và gạo từ gia đình chị Đ. Ảnh: Lê Khánh

Ông Đào Văn Phúc (60 tuổi, ngụ tại địa phương) vui mừng: “Nhận được phần quà từ gia đình cháu Đ., tôi vui lắm, trong vài ngày tới khỏi lo toan tiền cơm gạo”.

Trước đó, gia đình chị Đ. cũng nhờ UBND phường 8 phát quà và tiền cho người dân địa phương. Gia đình Đ. dự định phát 1.500 suất, tổng số tiền là khoảng 1 tỉ đồng, nhưng đến nay đã hơn 1 tỉ đồng.

Hiện nhà của chị Đ. tại phường 8, TP Trà Vinh vẫn đóng kín cửa, gia đình chị phải tạm lánh do số người kéo đến xin tiền hỗ trợ quá nhiều.

C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI