Gần 1,4 tỉ đồng giúp đồng bào nghèo ở Sóc Trăng

Tin mới

17/08/2014 23:48

Bà Mai Thị Hạnh, phu nhân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ngày 17-8 đã cùng đoàn từ thiện xã hội do Ban Thi đua - Khen thưởng TP HCM tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho người dân nghèo, gia đình chính sách, lực lượng vũ trang và những cựu tù chính trị tỉnh Sóc Trăng.

 Tổng giá trị quà tặng đợt này là 1,39 tỉ đồng. Trong đó, Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) tặng 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho các nữ cựu tù chính trị của tỉnh; Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tặng 40 sổ tiết kiệm trị giá 400 triệu đồng; Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) tặng 5 căn nhà tình thương trị giá 200 triệu đồng.

Bà Mai Thị Hạnh thăm hỏi cựu tù chính trị tỉnh Sóc Trăng
Bà Mai Thị Hạnh thăm hỏi cựu tù chính trị tỉnh Sóc Trăng

Ngoài ra, đoàn bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cùng Chi hội Thiện Nhân thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP đã đến khám bệnh, cấp thuốc và tặng 200 phần quà cho người dân nghèo xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành (nơi có hơn 60% đồng bào Khmer sinh sống) và tại phường 3, TP Sóc Trăng. Trong dịp này, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận tặng 500 phần quà và xây dựng một cây cầu nông thôn, một căn nhà tình thương và 100 triệu đồng bằng thuốc chữa bệnh. Công ty Cơ điện Minh Khoa tặng 200 phần quà...

Bà Mai Thị Hạnh cũng đã đến thăm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng và tham dự buổi họp mặt 240 chiến sĩ cách mạng từng bị tù đày của tỉnh.   

Tin-ảnh: H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI