Đưa thi thể một nạn nhân trong vụ lật thuyền kayak trên Hồ Tây lên bờ

Đưa thi thể một nạn nhân trong vụ lật thuyền kayak trên Hồ Tây lên bờ

 

Theo thông tin ban đầu từ Công an phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội), vào chiều tối 4-6, anh Nguyễn Hà (SN 1986, ở phố Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và anh Đỗ Đức Minh (SN 1986, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cùng với 4 người nữa chia làm 3 cặp chèo 3 chiếc thuyền kayak ra Hồ Tây.

Điểm xuất phát từ khu vực phố Trích Sài (phường Bưởi, quận Tây Hồ). Trong đó, anh Hà và anh Minh cùng chèo 1 chiếc thuyền, 4 người còn lại cùng chia nhau trên 2 chiếc thuyền kayak khác.

 

Thi thể một nạn nhân trong vụ lật thuyền kayak trên Hồ Tây lúc mưa giông

Thi thể một nạn nhân chết đuối trong vụ lật thuyền kayak trên Hồ Tây lúc mưa giông

 

Tuy nhiên, khi ra xa bờ, đoàn thuyền gặp mưa giông, gió giật rất mạnh nên chỉ có 2 chiếc thuyền kayak quay lại được vào bờ. Chiếc thuyền của anh Minh và anh Hà bị lật úp giữa Hồ Tây.

Đến gần 20 giờ cùng ngày (lúc này mưa giông đã ngớt), thấy anh Hà và anh Minh không quay lại nên nhiều người trong nhóm tổ chức đi tìm quanh hồ và phát hiện thi thể anh Đỗ Đức Minh chết đuối nổi trên mặt hồ, thuộc địa phần phường Quảng An, quận Tây Hồ. Còn thi thể anh Nguyễn Hà được tìm thấy vào  khoảng 16 giờ chiều 5-6 gần khu biệt thự Tây Hồ.

 

Lập ban thờ nạn nhân vụ lật thuyền kayak ngay trên bờ Hồ Tây

Lập ban thờ nạn nhân chết đuối trong vụ lật thuyền kayak ngay trên bờ Hồ Tây

 

Được biết, thuyền kayak là một loại thuyền thể thao mới được du nhập về Việt Nam. Những người yêu thích môn thể thao này vẫn chọn Hồ Tây làm điểm tập.

Nguyên nhân vụ tai nạn làm người chèo thuyền chết đuối trên Hồ Tây vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Tin-ảnh: N.Quyết