Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn xe tải tông xe máy khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ

Vào khoảng 14 giờ ngày 29-4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến Quốc lộ 21A, đoạn chạy qua địa bàn thôn Văn Lâm, xã Liêm Tiết, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, khiến 1 người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng thời gian trên, 1 chiếc xe tải chạy theo hướng Nam Định - Hà Nam, do chạy với tốc độ cao khi tới địa chỉ trên đã không làm chủ được tốc độ nên tông thẳng vào chiếc xe máy mang BKS 30Y2 - 3150 do 1 người đàn ông điều khiển chạy ngược chiều.

tông trực diện đã hất chiếc xe máy bay xa khoảng 20 m, người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy tử vong ngay tại chỗ.

Gây tai nạn song tài xế xe tải đã không dừng xe lại để cứu người gặp nạn mà nhanh chóng lái xe trốn khỏi hiện trường. Người dân cũng kịp thời ghi lại được biển số chiếc xe tải là 18C-030.86 và báo tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT thành phố Phủ lý đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tiết giao thông tránh gây ách tắc, đồng thời phối hợp với các lực lượng khác truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Tin-ảnh: T.Minh