Gia đình ông Mỹ rất gần gũi hàng xóm

Tin mới

08/07/2015 22:35

Nhiều người không tin một gia đình hiền lành, sống chan hòa với hàng xóm, quan tâm đến công nhân như gia đình ông Mỹ lại bị sát hại dã man

Sáng 8-7, thi thể 6 nạn nhân trong gia đình ông Lê Văn Mỹ đã được đưa về nhà để tổ chức tang lễ. Hàng trăm người dân đến thắp hương chia buồn. Không khí tang thương bao trùm căn biệt thự. Hầu hết những người có mặt đều động viên, an ủi thay vì hỏi những nghi vấn kẻ sát hại.

An ninh được thắt chặt quanh đám tang, lực lượng công an phong tỏa khắp hiện trường. Các điều tra viên vẫn tích cực làm việc xuyên suốt để sớm xác định hung thủ. Dự kiến, sáng 11-7 sẽ tiến hành đưa quan tài đi chôn cất tại Nghĩa trang Hoa Viên, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Đông đảo người dân đến chia buồn với gia đình các nạn nhânẢnh: Lê Phong

Đông đảo người dân đến chia buồn với gia đình các nạn nhân Ảnh: Lê Phong

Cái chết của 6 người trong gia đình ông Mỹ gây bàng hoàng khắp thôn xóm xã Minh Hưng. Không ai tin một gia đình hiền lành, sống chan hòa với hàng xóm, quan tâm đến công nhân như gia đình ông Mỹ lại bị sát hại dã man.

Anh Nguyễn Văn Lâm - quê Long An, công nhân Công ty TNHH Chế biến gỗ Quốc Anh - cho biết trước khi bị sát hại, ông Mỹ đã phát lương cho toàn bộ công nhân. “Ông sống rất phải phép, quan tâm đến mọi người, dù xưởng có hơn 100 công nhân nhưng không khi nào trễ hẹn trả lương. Năm nào ông cũng tổ chức cho chúng tôi đi du lịch ở Đà Lạt, Mũi Né... Có khi ông còn ngồi chung với nhóm công nhân uống rượu, vui chơi” - anh Lâm chia sẻ.

Nhiều người dân sống cạnh nhà ông Mỹ cũng xác nhận chưa bao giờ thấy doanh nghiệp nào hay ai đến đòi tiền, gây sự ở nhà, xưởng ông Mỹ. Tất cả những người trong căn biệt thự bị tàn sát đều sống chan hòa với mọi người. Bà Dung, một hàng xóm, nhận xét: “Mặc dù gia đình thuộc hạng giàu có nhưng bà Nga rất gần gũi mọi người, cho con chơi chung với trẻ hàng xóm chứ không phân biệt giàu nghèo. Riêng em Như, trước giờ học rất giỏi, khi lên cấp 3 gia đình cho lên TP HCM học và vừa kết thúc kỳ thi THPT”.

Hiện tại, bà Tùng (mẹ ruột bà Nga) lâm bệnh, được chăm sóc tại nhà riêng cách căn biệt thự khoảng 500 m. Người trong gia đình đang cố giấu bà Tùng về những tình tiết rùng rợn trong căn biệt thự vì sợ bà biết sẽ thêm nguy kịch.

PHONG PHÚ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI