Gia hạn điều tra vụ cụ ông bị tố dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

Tin mới

13/03/2017 12:07

(NLĐO) – Cơ quan điều tra đã gia hạn thời hạn điều tra đối với vụ án xâm hại tình dục trẻ em tại Bà Rịa-Vũng Tàu, gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Sáng 13-3, ông Nguyễn Anh Đoan, Viện trưởng VKSND TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), cho biết đã nhận được ý kiến chỉ đạo từ VKSND tối cao liên quan đến vụ án xâm hại tình dục trẻ em xảy ra tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Cơ quan này cũng đã có quyết định gia hạn lần 2 (thời hạn 2 tháng) đối với vụ án trên. “Thời hạn điều tra vẫn còn, chúng tôi muốn phải có đầy đủ căn cứ, chứng cứ để tránh tình trạng oan sai chứ không phải vụ án đã dừng lại, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án”, ông Đoan khẳng định.

Liên quan đến vụ việc trên, Theo TTXVN, ngày 12-3, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu lãnh đạo Bộ Công an, VKSND Tối cao chỉ đạo các cơ quan tư pháp điều tra sớm việc một người đàn ông bị tố cáo nhiều lần có hành vi dâm ô bé gái tại khu chung cư ở phường Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Cũng liên quan đến vụ việc này, vào cuối tháng 6-2016, trong lúc tâm sự với con, chị T.T.T (37 tuổi; sống tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu ) gặng hỏi và cháu N. trả lời rằng nhiều lần bị một cụ ông sống cùng chung cư đưa ra góc cầu thang xâm hại tình dục. Chị T. đã đưa điện thoại để cháu N. đi chụp hình ông già trên và cháu N. đã chỉ đích danh ông N.K.Th (77 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu). Chị T. cũng đã nhiều lần làm đơn gửi công an đồng thời gửi các cấp có thẩm quyền xử lý.

Nhận được đơn của chị T., Thường trực Thành ủy TP Vũng Tàu đã yêu cầu UBND TP Vũng Tàu chỉ đạo công an khẩn trương thụ lý, điều tra, xác minh vụ án và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đến tháng 8-2016, cơ quan điều tra đã có quyết định khởi tố vụ án xâm hại tình dục trẻ em liên quan đến ông N.K.Th.

Từ trường hợp của bé gái này, cơ quan điều tra đã làm việc với gia đình của 6 em khác và cả 6 em đều chỉ đích danh ông Th. là người có hành vi dâm ô. Công an cũng đã đã tiến hành đo đạc hiện trường và điều tra vụ án.

Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI