Giám đốc CA Hà Nội: Xử nghiêm vụ cháy Zone 9 làm 6 người chết

Tin mới

20/11/2013 12:15

(NLĐO)- Giám đốc Công an TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định sẽ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy ở khu Zone 9 làm 6 người chết để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Vụ cháy tại khu vui chơi Zone 9 ở Hà Nội vào chiều ngày 19-11 khiến 6 người thiệt mạng và rất nhiều người phải nhập viện cấp cứu. Ảnh: Nguyễn Quyết
 
Trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội sáng nay 20-11, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết đã chỉ đạo các lực lượng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại khu vui chơi Zone 9 (số 5-9 phố Trần Thánh Tông, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào chiều ngày 19-11 khiến 6 người thiệt mạng và rất nhiều người phải nhập viện cấp cứu.
 
“Việc xử lý trách nhiệm trong vụ việc này sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật trên cơ sở kết luận điều tra nguyên nhân vụ cháy”- Tướng Chung nói.
 
Trong khi đó, đại tá Tô Xuân Thiều, Phó giám đốc Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an TP Hà Nội, cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan cảnh sát điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ cháy và trách nhiệm của các bên liên quan.
 
Đến giờ việc xem xét có khởi tố vụ án hay không chưa được đưa ra.
 

Danh sách 6 nạn nhân thiệt mạng:

1. Nguyễn Phú Trì (SN 1973)
2. Nguyễn Thị Bảy (SN 1975)
3. Nguyễn Phú Hải (SN 1992)
4. Nguyễn Văn Chí (SN 1979)
5. Nguyễn Thị Hạnh (SN 1981)
(Cả 5 nạn nhân trên đều ở xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội)
6. Phạm Quang Huy (ở Chí Linh, Hải Dương)

Thế Kha
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI