Giám đốc Đài Truyền hình Long An treo cổ tự tử

Tin mới

04/12/2012 11:54

(NLĐO) - Chiều 4-12, Công an tỉnh Long An chi biết, kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy ông Phan Thanh Vân, giám đốc Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Long An chết là do tự sát chứ không phải là án mạng.


Theo kết khoảng 10 giờ cùng ngày, người dân phát hiện ông Vân  treo cổ tại nhà riêng (đường Châu Văn Giác  phường 2, TP.Tân An, Long An).
 
Theo người thân trong gia đình, thường ngày ông Vân dậy rất sớm để tập thể dục và đi uống cà phê, sau đó mới về tắm rửa ăn sáng để đi làm.

Sáng nay, quá giờ không thấy ông mở cửa phòng, gia đình kêu không nghe tiếng trả lời nên đẩy cửa vào thì thấy ông đã chết trong tư thế treo cổ.
 
Theo kết quả điều tra ban đầu, ông Vân tự sát do buồn chuyện gia đình. Nguyên gần đây, con gái ông Vân là Phan Thị Kiều Giang, cũng là nhân viên của đài có mượn nợ không trả dẫn đến bị công an bắt tạm giam để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Sau đó, ông Vân đã chi trả tiền nợ cho con gái.

Theo tìn hiểu của phóng viên, ông  Vân sinh năm 1953, từng là Phó Chủ tịch, rồi Chủ tịch UBND huyện Bến Lức, sau đó được rút về Văn phòng UBND tỉnh Long An và được bổ nhiệm làm Giám đốc Đài PTTH Long An cách đây khoảng 10 năm.
 
Thời gian gần đây, ông Phan Thanh Vân cũng bị kiểm điểm về trách nhiệm trong quản lý, điều hành Đài PTTH Long An
M.Sơn - H. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI