Giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An bị tố cáo mắc nhiều sai phạm

Tin mới

08/03/2014 11:21

(NLĐO) - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường đã có quyết định thành lập đoàn thanh tra xác minh đơn tố cáo những sai phạm trong công tác đối với ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc sở GD-ĐT Nghệ An.

 

Quyết định thanh tra đơn tố cáo ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An.

Quyết định thanh tra đơn tố cáo ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An.

 

Đoàn công tác do Lê Văn Giáp, Phó chánh thanh tra tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn. Đoàn sẽ thanh tra và có kết luận trong vòng 45 ngày.

Trước đó, năm 2013, Công an tỉnh Nghệ An đã liên tiếp nhận được đơn thư của ông Nguyễn Văn Hà (TP Vinh) và ông Phan Văn Mạnh (TP Thanh Hóa), tố cáo ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Nghệ An, đã cố ý làm trái quy định của nhà nước trong việc tổ chức đấu thầu mua sắm thiết bị học đường, tuyển dụng giáo viên và tuyển sinh vào lớp 10 tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm học 2012-2013.

Công an tỉnh Nghệ An đã vào cuộc xác minh và khẳng định những nội dung tố cáo của công dân về những sai phạm tại Sở GD&-T Nghệ An là có cơ sơ. Ngày 28-11-2013, Công an tỉnh Nghệ An đã có văn bản gửi Chủ tịch UBND tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo.

Ngày 19-2-2014, ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đã ký quyết định về việc thành lập đoàn thanh tra liên ngành để điều tra, xác minh đơn tố cáo với ông Lê Văn Ngọ.  Hiện tại công tác thanh kiểm tra những nội dung tố cáo ông Lê Văn Ngọ đang được thanh tra tỉnh Nghệ An khẩn trương tiến hành.

 

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI