Giám sát chặt việc tháo dỡ biệt thự trái phép ở Đà Nẵng

Tin mới

08/03/2015 22:44

Ngày 8-3, công trình biệt thự trái phép của ông Phan Như Thạch (nguyên Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam) ở chân núi Hải Vân, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng vẫn đang được hàng chục nhân công tháo dỡ. Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, những người tháo dỡ biệt thự ông Thạch mới dừng công việc. Theo quan sát của phóng viên, biệt thự này đã được tháo dỡ phần mái, cửa sổ, một phần của tầng trên cùng…

Ông Ông Văn Dũng - Chánh Văn phòng UBND quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng - cho hay chính quyền địa phương vẫn giám sát chặt việc tháo dỡ. Theo ông Dũng, chủ biệt thự đã tháo dỡ các phần cơ bản và 2 ngày nữa là hết thời hạn tháo dỡ. “Trong trường hợp đến hạn mà chủ biệt thự vẫn chưa tháo dỡ xong, có thể cho kéo dài thêm 1-2 ngày để họ trao trả lại đúng hiện trạng ban đầu. Chúng tôi theo dõi sát sao để yêu cầu chủ công trình thực hiện đúng như biên bản xử phạt hành chính” - ông Dũng nói.

Biệt thự của ông Phan Như Thạch đang được tháo dỡ
Biệt thự của ông Phan Như Thạch đang được tháo dỡ

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, biệt thự của ông Thạch xây trái phép ở chân núi Hải Vân và bị UBND quận Liên Chiểu xử phạt hành chính vào ngày 4-2 và yêu cầu đến ngày 10-3 phải tháo dỡ xong.

Tương tự, quần thể biệt thự của ông Ngô Văn Quang (Giám đốc Công ty Vàng Phước Minh) xây dựng trái phép dưới chân núi Hải Vân cũng đã tháo dỡ 1 công trình; các công trình còn lại như nhà rường, cổng… đang chờ quyết định của lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng do có ý kiến xin để lại làm du lịch.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI