Giật giỏ dưới cầu Sài Gòn bị camera ô tô "chộp"

Tin mới

26/09/2012 10:17

(NLĐO) - Một đoạn clip dài 40 giây được trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô của một thành viên diễn đàn Otosaigon.com đăng tải trên Youtube với tựa đề “Hai thanh niên cướp giật giữa ban ngày”.

Clip được đăng tải ngày 25-9-2012, ghi nhận sự việc xảy ra vào lúc 15 giờ 25 phút cùng ngày tại dạ cầu Sài Gòn - cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh - TPHCM.
 
Hai thanh niên cướp giật. Ảnh cắt từ clip

Hai thanh niên điều khiển xe máy xanh GP, BKS 59X2-31148 theo hướng Điện Biên Phủ đi Nguyễn Hữu Cảnh. Khi xe vừa lưu thông qua dạ cầu Sài Gòn - cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh thì chúng phát hiện “con mồi” là hai phụ nữ điều khiển xe gắn máy chạy cùng chiều phía trước, bên vai có đeo túi xách.

Ngay lập tức, đối tượng điều khiển xe máy chạy áp sát và chờ tới đoạn đường vắng thì ra tay giật túi khiến người phụ nữ ngã chỏng chơ trên đường, ngay phía trước đầu xe ô tô.
 

Người phụ nữ ngã chỏng chơ trên đường sau khi bị 2 kẻ cướp giật giỏ. Ảnh cắt từ clip


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Rất may tài xế xê ô tô của thành viên diễn đàn Otosaigon.com đã kịp hãm phanh và dừng lại nên không xảy ra sự cố đáng tiếc.
 
Chi trong 1 ngày sau khi đoạn clip đăng tải đã được hơn 1000 lượt truy cập và có rất nhiều ý kiến bức xúc, bất bình trước hành vi táo tợn của 2 tên cướp.
 
Thành viên thelangkhack cho biết “BKS 59X2-31148 là ở Thủ Đức, nên chỉ cần lên Công an Thủ Đức cho coi clip là tóm được ngay, chỉ sợ nó dùng biển giả thôi...”.
N. Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI