Giết vợ, viết giấy thông báo cho hàng xóm biết rồi tự tử

Tin mới

04/11/2014 21:31

(NLĐO)- Trước khi treo cổ tự tử, người chồng viết giấy dán ngoài cửa thông báo với hàng xóm là cả hai vợ chồng đã chết.

 

Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem sự việc chồng tự tử, vợ cũng chết trong nhà

Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem sự việc chồng tự tử, vợ cũng chết trong nhà

Khoảng 5 giờ 30 sáng 4-11, người dân tại ấp Phước Trung, xã Tam Phước, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phát hiện anh Lâm Hồng Sơn (SN 1969) chết trong tư thế treo cổ bên ngoài phòng ngủ, phía trong, chị Vũ Đoàn Thị Xuân Anh (SN 1983, vợ anh Sơn) cũng đã tắt thở trên giường.

 Nơi bà Danh phát hiện 2 tờ giấy dán thông báo vợ chồng anh Sơn đã chết

Nơi bà Danh phát hiện 2 tờ giấy dán thông báo vợ chồng anh Sơn đã chết

Theo bà Phạm Thị Danh, người phát hiện vụ việc, hai vợ chồng anh Sơn mới thuê nhà cạnh nhà bà được hai năm nay. Anh Sơn may gia công, chị Anh làm nội trợ. Hai vợ chồng chưa có con nhưng thường xuyên xảy ra cãi vã. Nguyên nhân là do chị Anh nhiều lần đi chơi mà anh Sơn khuyên không nghe.

Bà Danh kể: “Sơn có chuyện gì cũng hay qua kể cho tôi nghe. Mới 21 giờ tối hôm qua (ngày 3-11) nó qua, bảo là “Chắc chết thôi cô ơi! Chết mới giải thoát được. Ở với nó con chịu đựng nhiều rồi”. Bà cũng cho biết có lần anh Sơn kể bị vợ dùng chổi đánh đến sưng tay vì anh ngăn không cho vợ đi chơi.

Sáng sớm cùng ngày, bà Danh ra ngoài vườn để quét dọn thì phát hiện hai tờ giấy dán bên ngoài cửa sổ nhà anh Sơn có nội dung “cô Sáu, cô gọi điện giúp đến các số điện thoại của người thân vì con cùng vợ đã chết”. Bà Danh sau đó đã gọi thông báo cho tổ trưởng đến kiểm tra sự việc.

Khi mọi người đến thấy cửa ngoài không khóa. Nhiều người nghi ngờ chị Anh chết là do bị bóp cổ.

Ông Nguyễn Mậu Quang, tổ trưởng tổ dân phố xác nhận việc hai vợ chồng anh Sơn thường xuyên cãi vã vì đã có lần ông đã đứng ra hòa giải.

 

Tin-ảnh: Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI