Giúp người bị nạn, xe khách vào thế kẹt

Tin mới

06/12/2013 17:18

(NLĐO) – Khoảng 14 giờ ngày 6-12, trên Quốc lộ 1A (đoạn qua thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) xảy ra vụ tai nạn giữa 2 xe máy khiến 2 người bị thương.


Vào thời điểm trên, ông Lê Văn Ba (SN 1952, ngụ huyện Quế Sơn) điều khiển xe máy BKS 92K8-5287 chạy hướng Quảng Nam - Đà Nẵng, đến địa điểm trên thì va chạm với xe máy BKS 92N1-8006 do một người đàn ông chưa rõ danh tính điều khiển theo chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến cả 2 người đàn ông văng xuống ruộng.
 
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông văng xuống ruộng
Lúc này, tài xế xe khách 16 chỗ mang BKS 77B-007.35 chạy hướng Đà Nẵng – Bình Định thấy sự việc đã dừng lại cùng hành khách xuống đưa hai người đàn ông lên bờ, đồng thời gọi xe cấp cứu đưa đến bệnh viện.

Tuy nhiên, một số người dân đến sau không hiểu sự tình đã không để xe khách đi vì cho rằng 2 xe máy va quẹt với xe khách dẫn đến tai nạn.

Sau khi Công an huyện Duy Xuyên có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc, gần 1 giờ sau, xe khách mới được tiếp tục hành trình.

Theo một số người dân, 2 người đàn ông trên xe máy đều bị thương nhẹ. Tại hiện trường, 2 xe máy bị hư hỏng nặng phần đầu.
Tin-ảnh: Tr. Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI