Ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ nhỏ
Ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ nhỏ

Vụ cháy kinh hoàng xảy ra khoảng 0 giờ ngày 11-6, tại một căn nhà 3 tầng ở trong ngõ 190 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Một người phụ nữ thoát chết trong vụ cháy nhà kể lại: “Khi đang ngủ thì nghe tiếng nhiều người hô cháy, khi thấy khói bao trùm và ngửi mùi khét nồng nặc biết vụ cháy xảy ra tại nhà mình. Chồng kéo các con chạy được ra ngoài thì lửa bùng lên bao trùm”

Thời điểm xảy ra vụ cháy kinh hoàng, trong nhà có 10 người, 5 người ở tầng 2 đã kịp thời chạy thoát và tất cả người ở tầng 3 đều bị chết cháy trong đó có một bé trai 8 tháng tuổi. Toàn bộ xe máy dưới nhà và tài sản tầng dưới nhà đã cháy rụi.

Được biết 5 người bị tử vong trong vụ cháy là gồm ông, bà và cặp vợ chồng trẻ, 1 con nhỏ.

Đến 7 giờ sáng nay, nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra ngoài, phần lớn cơ thể bị cháy xém - Ảnh: VNE
Đến 7 giờ sáng nay, nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra ngoài, phần lớn cơ thể bị cháy xém - Ảnh: VNE

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng PCCC đã phối hợp với công an khu vực, công an phường, công an quận để tiến hành dập lửa. Tuy nhiên, ngôi nhà cháy nằm trong hẻm nhỏ nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Theo quan sát tại hiện trường vụ cháy kinh hoàng, ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong ngách nhỏ, ở trên các tầng tất cả đều bị quây kín bằng những chuồng cọp sắt. Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều đồ đạc và 5 chiếc xe máy tại tầng 1. Nhiều dây điện trước nhà cũng bị cháy nham nhở.

Ngôi nhà bị cháy
Ngôi nhà bị cháy
Nhiều đồ đạc trong nhà bị cháy nham nhở

Nhiều đồ đạc trong nhà bị cháy nham nhở

Tới 6 giờ sáng nay, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành đưa các thi thể ra khỏi nhà. Đến 7 giờ sáng nay, nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra ngoài, phần lớn thi thể bị cháy xém.

Danh tính các nạn nhân được xác định ban đầu:

- Ông Nguyễn Văn Sơn, sinh năm 1953

- Bà Lý, vợ ông Sơn, sinh năm 1954

- Anh Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1982

- Chị Lê Thị Chiên, vợ anh Hiếu, sinh năm 1984

- Cháu Nguyễn Duy Huy, 8 tháng tuổi

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng