Hà Nội: Tài xế có "hơi men" đạp vào mặt CSGT

Tin mới

08/07/2015 19:04

(NLĐO)- Tài xế ô tô đi vào đường cấm ở Hà Nội có hành vi xô đẩy, đạp vào mặt 1 CSGT khiến súng của CSGT này rơi ra ngoài, đã được bàn giao cho công an sở tại xử lý.

 

Người đàn ông trong clip đạp vào mặt chiến sỹ cảnh sát giao thông - Ảnh cắt ra từ clip, nguồn: Facebook

Người đàn ông trong clip đạp vào mặt chiến sỹ cảnh sát giao thông - Ảnh cắt từ clip

Chiều ngày 8-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Đội CSGT số 3, Công an TP Hà Nội cho biết CSGT đã khống chế và bàn giao 1 tài xế có hành vi chống đối lực lượng làm nhiệm vụ cho Công an quận Ba Đình điều tra, giải quyết theo thẩm quyền.

Trước đó, ngày 7-7, trên mạng xã hội đăng 1 video clip gần 2 phút có nội dung 1 người đàn ông xô đẩy, đạp vào mặt 1 CSGT khiến súng của CSGT này rơi cả ra ngoài

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh 1 CSGT cố gắng còng tay 1 người đàn ông, hai bên liên tục có lời qua tiếng lại với nhau. Tuy nhiên, người đàn ông mới bị còng một tay, liên tục vùng vẫy. Cùng lúc, 1 người đàn ông khác tiến lại ngăn cản, xô đẩy 2 CSGT để người bị còng đạp vào 1 CSGT rồi chạy vào nhà dân gần đó.

Qua xác minh, được biết sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều 7-7, tại đường Nguyên Hồng (phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội). 2 CSGT trong đoạn clip thuộc đội CSGT số 3 - Công an TP Hà Nội.

Trao đổi với Báo Người Lao Động chiều 8-7, lãnh đạo đội CSGT số 3 cho biết chiều 7-7, tổ công tác thuộc Đội CSGT 3, làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Chí Thanh phát hiện ô tô 4 chỗ đi vào Nguyên Hồng (đường cấm ô tô nằm trên địa bàn phường Thành Công, quận Ba Đình), tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ.

Tuy nhiên, 1 người đàn ông trên xe đã không chấp hành mà còn có hành vi chống đối nên 2 chiến sĩ đội CSGT số 3 buộc phải khống chế bàn giao cho Công an phường Thành Công xử lý. Qua xác định, người đàn ông bị CSGT khống chế là tài xế chiếc xe đi vào đường cấm và kiểm tra nồng độ cồn thấy đã vượt mức cho phép.

Một nhân chứng gần nơi xảy ra vụ việc cho biết người đàn ông bị còng tay lúc đó có mùi rượu, ngay sau đó cả 2 người đàn ông bị công an phường đưa đi nơi khác.

Lãnh đạo đội CSGT số 3 cho biết thêm hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an quận Ba Đình điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI