Hà Nội: Cháy cửa hàng tạp hóa, thiêu rụi xế hộp Fortuner

Tin mới

11/03/2015 13:31

(NLĐO)- Sáng nay 11-3, ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại cửa hàng tạp hóa trên đường Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội), lan ra bén vào 3 chiếc ô tô và thiêu rụi chiếc Toyota Fortuner.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy cửa hàng tạp hóa

Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng. Người dân cho biết lúc xảy ra sự việc, bên trong sân của cửa hàng tạp hóa có nhiều ô tô đang đỗ. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra bén vào ô tô. Khi phát hiện ngọn lửa, nhiều người dân hô hoán sau đó gọi điện báo lực lượng Phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC cùng 2 xe chữa cháy được điều động đến hiện trường. Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường. Đến gần 6 giờ, đám cháy được dập tắt.

Chiếc ô tô Fotunner 7 chỗ bị lửa thiêu rụi

Chiếc ô tô Toyota Fortuner 7 chỗ bị ngọn lửa thiêu rụi

Tại hiện trường, cửa hàng tạp hóa bị thiêu rụi, chiếc ô tô Toyota Fortuner 7 chỗ cũng bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, chiếc Ford Transit bị cháy phần đầu, còn chiếc Hyundai Santafe bị lửa đã bén vào phần đuôi xe. Thông tin ban đầu cho biết chưa có thiệt hại gì về người.

Được biết, phía bên ngoài khu nhà 3 tầng là các hộ kinh doanh, phía bên trong sân được tận dụng làm bãi gửi xe cho các hộ dân xung quanh.

Chiếc Fortransit bị cháy phần đầu

Chiếc Ford Transit bị cháy phần đầu

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 

Nguyễn Hưởng. Ảnh: Oto fun
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI