Hà Nội: CSGT đưa người gặp nạn đi cấp cứu bằng xe đặc chủng

Tin mới

17/07/2013 18:46

(NLĐO)- Sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, người dân gọi xe cấp cứu nhưng 20 phút sau vẫn chưa thấy xe cấp cứu đến. Vừa lúc đó, thượng sĩ CSGT Nguyễn Minh Quyết đang đi làm nhiệm vụ đã dùng ngay xe đặc chủng chở người gặp nạn đi cấp cứu.

Các chiến sĩ đưa người gặp nạn đi cấp cứu

Vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều ngày 17-7, tại đường Hoàng Hoa Thám, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết vào khoảng thời gian kể trên, họ nhìn thấy một người đàn ông trung tuổi điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 29-L3- 7834 không đội mũ bảo hiểm chạy trên đường Hoàng Hoa Thám hướng đường Bưởi va vào một chiếc xe máy đi trước.

Cú va chạm khá mạnh khiến người đàn ông nói trên ngã ra đường, bất tỉnh. Còn người điều khiển xe máy bị va bỏ chạy khỏi hiện trường.

Lúc này, những người chứng kiến vụ tai nạn gọi xe cấp cứu đến đưa người gặp nạn vào bệnh viện. Khoảng 20 phút sau, không thấy xe cấp cứu đến, đang trong thời gian chờ xe cấp cứu thì có thượng sĩ Nguyễn Minh Quyết (Đội CSGT số 2, Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) đi tới.
 
Thấy vậy, thượng sĩ Quyết liền dừng ngay xe lại, đồng thời được sự giúp đỡ của các chiến sĩ công an đỡ nạn nhân lên xe đặc chủng ngồi sau ôm người gặp nạn đưa đi viện cấp cứu.

Được biết, nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, hiện rất nguy kịch.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI