Hà Nội: Cửa hiệu thời trang cháy dữ dội trong đêm

Tin mới

08/04/2015 09:52

(NLĐO)- Một cửa hiệu bán quần áo thời trang tại phố Bà Triệu (Hoàn Kiếm) bất ngờ cháy dữ dội tối qua 7-4.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy cửa hiệu thời trang trên phố Bà Triệu

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 22 giờ tối qua 7-4, tại ngôi nhà 2 tầng, cạnh số nhà 2A ngõ Bà Triệu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Một số người dân tại đây cho biết vào thời điểm trên bỗng thấy khói và lửa bốc ra từ tầng 1 của ngôi nhà làm cửa hiệu thời trang. Sau đó, ngọn lửa lan nhanh lên tầng 2 và tầng tum của ngôi nhà này, chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm cả ngôi nhà.

“Mọi người hô hoán nhau, những người trong ngôi nhà đang cháy vội vã chạy thoát ra ngoài và cả những nhà liền kề nữa. Nguyên nhân cháy có thể là do chập điện tại khu bếp phía sau ở tầng 1 của ngôi nhà” - một nhân chứng cho biết.

Ít phút sau khi phát hiện vụ cháy, có 2 xe chữa cháy đã được điều đến hiện trường để khống chế và dập tắt ngọn lửa. Đến khoảng 22 giờ 50 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Hiện chưa có ghi nhận thiệt hại gì về người. Được biết, ngôi nhà bị cháy là cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ cháy

Rất đông người dân chứng kiến vụ cháy cửa hiệu thời trang

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều vật dụng trong ngôi nhà trên đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Những nhà hàng xóm chỉ bị ảnh hưởng nhẹ của vụ cháy do ngọn lửa đã nhanh chóng được khống chế. Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ cháy. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được làm rõ.

 

Nguyễn Hưởng. Ảnh: otofun
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI