Hà Nội: Đôi nam nữ “bay” qua thành cầu Vĩnh Tuy rơi xuống đất

Tin mới

21/01/2014 14:33

(NLĐO)- Sau cú va chạm vào thành cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), đôi nam nữ lao qua qua thành cầu, lao xuống đất từ độ cao khoảng 5 m.

 

Vị trí đôi nam nữ rơi xuống
Vị trí đôi nam nữ rơi xuống

 

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 20-1 tại vòng xoay, dốc lên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội).

Theo những người chứng kiến, vào thời điểm trên, nhiều người giật mình khi có tiếng động lớn, nhìn ra xung quanh thì thấy một đôi nam nữ nằm sóng soài dưới gầm cầu Vĩnh Tuy. Khi tiến lại gần thì thấy một người đàn ông khoảng trên 30 tuổi cùng cô gái nằm trên vũng máu và chiếc mũ bảo hiểm ở bên cạnh. 2 người ngay sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhìn lên cao, họ thấy một chiếc xe máy nát bét nằm sát thành cầu, nhiều người dự đoán đây có thể là vụ tai nạn do lao từ trên cầu với độ cao khoảng 5 m xuống.

Theo quan sát tại hiện trường, phía trên đường dẫn lên cầu Vĩnh Tuy hướng đi huyện Gia Lâm, chiếc xe máy Jupiter vỡ nát oàn bộ phần đầu, lan can thành cầu có nhiều vết cọ sát để lại, bên dưới gầm cầu là một vũng máu và chiếc mũ bảo hiểm bên cạnh.

 

Chiếc xe gặp tai nạn trên thành cầu
Chiếc xe gặp tai nạn trên thành cầu

 

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai nhân chứng, xác minh danh tính hai người bị tai nạn và khám nghiệm hiện trường.

 

Tin - ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI