xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hà Nội: Ở nhà một mình, bé 5 tuổi rơi từ tầng 6 xuống đất

N.Quyết

(NLĐO)- Trong khi bố mẹ ra ngoài lúc sáng sớm, bé trai 5 tuổi được người dân phát hiện rơi từ tầng 6 ngôi nhà chung cư ở khu đô thị Việt Hưng (quận Long Biên, Hà Nội) xuống đất.

 

Khu nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng

Khu nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng bé trai rơi từ tầng 6 xuống đất

 

Ngày 17-3, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp một bé trai tử vong do rơi từ tầng 6 xuống đất.

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 ngày 16-3, tại nhà ở xã hội CT 19 Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội. Lúc này một số người dân đi ngang qua tòa nhà CT19 phát hiện một bé trai rơi từ tầng 6 của tòa nhà xuống đất.

Phát hiện cháu bé vẫn còn sống, người dân đã đă cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang (quận Long Biên) trong tình trạng đa chấn thương, tình trạng sức khỏe rất nguy kịch.

Do cháu bị chấn thương rất nặng, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã chuyển cháu nhỏ sang Bệnh viện Việt Đức điều trị. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, cháu đã không qua khỏi, tử vong vào tối cùng ngày.

Công an quận Long Biên cũng xác định thời điểm xảy ra sự việc, trong căn nhà cháu bé ở không có người lớn và cũng không có ai ngoài cháu bé. Một số người cho rằng thời điểm đó bố mẹ cháu bé ra ngoài tập thể dục khi cháu vẫn còn ngủ.

Sáng ngày 17-3, đại diện Ban Quản lý tòa nhà CT19 cho hay ngay trong đêm 16-3, gia đình đã đưa thi thể bé trai về quê nhà ở huyện Phú Xuyên (Hà Nội) an táng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo