Hà Nội: Sập lò gạch, 3 công nhân thương vong

Tin mới

22/04/2014 18:37

(NLĐO) - Trong khi đang tiến hành tháo dỡ giàn dáo đỡ vòm lò gạch, công nhân đã bất cẩn khiến sập lò gạch thủ công, đè xuống các công nhân đang thi công khiến 1 người tử vong và 2 người bị thương.

 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn sập lò gạch

 

Vụ tai nạn sập lò gạch xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 ngày 21-4 tại khu sản xuất gạch của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và vận tải Phú Hà (thôn Khê Ngoại, xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội).

Theo lời ông Hoàng Bảo Hà, thành viên Hội đồng quản trị công ty, vào thời điểm trước khi sự cố xảy ra, công ty có cho tiến hành sửa chữa lại 1 lò sấy gạch dạng mái vòm.

Trong quá trình này, một số lao động tự do đã được thuê vào. Đến trưa ngày 21-4, các công nhân này tiến hành tháo dỡ giàn dáo. Do bất cẩn, họ đã làm sập một phần giàn dáo làm mái vòm công trình bị đổ xuống, đè xuống các công nhân đang thi công.

Vụ tai nạn sập lò gạch đã khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương. Trong đó, anh Lê Đức Toàn (sinh năm 1973, trú tại huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi khám nghiệm tử thi, anh Toàn đã được đưa về quê mai táng.

 

Phần mái vòm bằng gạch bị sập

Phần mái vòm lò gạch bị sập

 

Công ty đã hỗ trợ cho gia đình công nhân thiệt mạng trong vụ sập lò gạch 30 triệu đồng. Những người bị thương được chi trả toàn bộ viện phí trong quá trình điều trị.

Theo người dân địa phương, hoạt động sản xuất gạch của công ty thường xuyên gây ảnh hưởng tới sản xuất hoa màu của người dân.

Tin - ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI