Hà Nội: Siêu thị Big C bán nho Việt Nam dán cờ Trung Quốc

Tin mới

23/03/2013 12:12

(NLĐO)- Đại diện của Siêu thị Big C Hà Nội xác nhận việc siêu thị Big C the Garden (Mỹ Đình, quận Cầu Giấy - Hà Nội) đã bán nho Việt Nam nhưng lại dán cờ Trung Quốc.

Nho Việt Nam nhưng lại dán cờ Trung Quốc bán tại siêu thị Big C the Garden
 

Tối ngày 15-3, anh Đỗ Trung Long (ở phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy - Hà Nội) dẫn gia đình đi mua sắm tại siêu thị Big C the Garden (Mỹ Đình, quận Cầu Giấy - Hà Nội).

 

Sau khi mua một số đồ thiết yếu, thấy vợ nói đã lâu không được ăn nho, anh Long liền tìm mua. Tuy nhiên, anh phát hiện trong đĩa hộp nho thì dán cờ Trung Quốc, còn ngoài vỏ lại niêm yết giá có dòng chữ Made in Việt Nam.

Không biết nên hiểu đây là nho Việt Nam hay là nho Trung Quốc, anh Long đã đến quầy lễ tân phụ trách bán hàng hoa quả để mong nhận được sự trợ giúp. Tuy nhiên, nhân viên bán hàng đã  lập tức khẳng định đây là nho Việt Nam.

Trước sự việc trên, trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thanh Huyền - Trưởng phòng Truyền thông của Big C Hà Nội - khẳng định sự việc trên là có thật. “Tuy nhiên, đây là lỗi của nhân viên khi đóng hàng đã sơ ý dán cả cờ Trung Quốc vào. Sau khi kiểm tra phát hiện thấy sự việc trên, chúng tôi đã yêu cầu gỡ bỏ” - bà Huyền cho hay.

Trao đổi với báo chí về sự việc trên ngày 22-3, ông Nguyễn Thái Dung - Phó Tổng giám đốc Big C Thăng Long (Hà Nội) - xác nhận đã biết thông tin về sản phẩm nho Việt Nam có dán cờ Trung Quốc.

Theo Lao động
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI