Hà Nội: Tàu hỏa tông chết người phụ nữ giúp việc lơ ngơ qua đường sắt

Tin mới

12/09/2014 13:08

(NLĐO)- Sáng nay 12-9, 1 người phụ nữ giúp việc lơ ngơ đi qua đường sắt, đoạn ở Ngọc Hồi (Hà Nội), đúng lúc đó đoàn tàu hỏa lao đến, tông rồi kéo lê hàng chục m khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

 

Tai nạn tàu hoả bất ngờ

Hiện trường vụ tai nạn người phụ nữ giúp việc bị tàu hỏa tông chết tại chỗ

 

Vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay 12-9 tại nút giao cắt đường tàu trước khu vực 154 đường Ngọc Hồi huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Theo người dân khu vực, vào khoảng thời gian trên, người phụ nữ khoảng hơn 50 tuổi đi bộ đến ngã ba lối rẽ ra đường Ngọc Hồi - Giải Phóng.

Đây là điểm giao cắt (dân sinh) giữa đường tàu hỏa và đường Ngọc Hồi của hàng trăm hộ dân. Song không có đèn báo tín hiệu cũng không có barie chắn ngang đường tàu.

Người phụ nữ đến sát đường ray đúng lúc đoàn tàu hỏa lao đến. Nhiều người chứng kiến đã cố gắng hô hét gọi người phụ nữ tránh ra khỏi đường tàu. Tuy nhiên, người này vẫn lơ đễnh không nghe thấy. Người dân bất lực nhìn đoàn tàu hỏa tông thẳng vào nạn nhân, kéo lê gần chục m trước khi văng ra.

Theo thông tin ban đầu do người dân khu vực cung cấp, người phù nữ này quê ở Thái Bình, đang làm nghề giúp việc cho một gia đình tại địa phương.

Vụ tai nạn đã làm giao thông tắc nghẽn cục bộ. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành lập hồ sơ, xử lý vụ việc.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI