Hà Nội: Thi thể sinh viên phân hủy trong phòng trọ khóa trái

Tin mới

03/07/2015 13:20

(NLĐO)- Người dân khi đi ăn sáng bỗng thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra từ căn nhà trọ bị khóa trái cửa. Sau khi phá cửa, phát hiện thi thể 1 nam sinh đang phân hủy mạnh trên giường.

 

Căn nhà trọ nằm trong hẻm, nơi phát hiện ra nam thanh niên tử vong trên giường

Căn nhà trọ nằm trong hẻm, nơi phát hiện thi thể nam sinh viên trên giường

Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay ngày 3-7 tại nhà số 51 ngõ 219 Định Công Thượng, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo một số nhân chứng, buổi sáng khi họ đi ăn sáng thì ngửi thấy mùi hôi nồng nặc. Người dân toả đi tìm thì phát hiện mùi phát ra từ căn nhà trọ đã khoá trái từ bên trong. Sau đó, người dân đã báo cho chủ phòng trọ và gọi công an phường trình báo sự việc.

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt cùng chủ phòng trọ tiến hành phá cửa từ bên ngoài. Khi mở được cửa thì phát hiện thi thể 1 nam thanh niên đã tử vong trên giường của nhà trọ này.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tên là Đoàn Văn Thuận (sinh năm 1994, quê tại xã Trực Khang, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Nạn nhân đang là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết thi thể nam sinh viên đang có dấu hiệu phân huỷ mạnh, đèn điện trong phòng vẫn bật sáng. Nạn nhân lên trông nhà cho người thân trước đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI