Hà Nội: Tiểu thương ôm nhau khóc vì cháy chợ Cầu Diễn

Tin mới

04/12/2014 13:36

(NLĐO)- Nhiều tiểu thương có mặt khóc ròng khi thấy hàng hoá trong ki-ốt gần như bị thiêu rụi hoàn toàn trong vụ cháy chợ Cầu Diễn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

 

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

 

Khoảng 22 giờ 30 tối 3-12 đã xảy ra vụ hoả hoạn tại khu chợ Cầu Diễn (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) gây thiệt hại lớn về tài sản.

Theo một số nhân chứng của vụ cháy chợ, vào thời điểm trên, người dân thấy khói đen bốc lên từ 1 ki-ốt kèm theo tiếng nổ lớn. Chỉ sau 10 phút, ngọn lửa bắt đầu bùng phát và nhanh chóng lan rộng sang các ki-ốt bên cạnh.

Thấy vậy, nhiều người dân từ trong ngõ tổ dân số 7A sát cạnh chợ hoảng hốt tháo chạy.

Nhận được tin báo cháy chợ, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường khống chế đám cháy. Cùng lúc, công an và quân đội thuộc Ban chỉ huy Quân sự huyện Từ Liêm cũng đã có mặt hỗ trợ phân luồng giao thông và đảm bảo an toàn trật tự.

 

Tiểu thương khóc khi thấy hàng hoá trong ki-ốt gần như bị thiêu rụi hoàn toàn

Tiểu thương khóc khi thấy hàng hoá trong hàng chục ki-ốt gần như bị thiêu rụi hoàn toàn

 

Đến khoảng 23 giờ, những ki-ốt phát cháy bên ngoài chợ đã được khống chế và dập tắt. Lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục phá cửa nhà lồng để khống chế ngọn lửa từ phía bên trong.

Có khoảng gần một chục ki-ốt bị ảnh hưởng từ vụ cháy này. Nhiều tiểu thương có mặt khóc ròng khi thấy hàng hoá trong ki-ốt gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, khu chợ cầu Diễn hoạt động nhiều năm nay. Tổng cộng có khoảng 40-50 hộ thuê tại khu ki-ốt C1, C2 và khu ki-ốt tạm. Chợ hoạt động ban ngày, đóng cửa lúc 19 giờ.

 

Tin - ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI