Hà Nội: Tử vong vì tông thẳng vào cây xà cừ đổ

Tin mới

08/08/2013 15:19

(NLĐO)- Rạng sáng nay 8-8, do mưa lớn trong cơn bão số 6 và cây xà cừ lớn đổ chắn ngang đường ở phố Bà Triệu (Hà Nội), một người đàn ông 44 tuổi đi xe máy đã tông thẳng vào thân cây và tử vong.

Cây xà cừ được "giải quyết" sau khi khiến 1 người đàn ông tử vong
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 rạng sáng ngày 8-8, trước số nhà 101 đường Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, trời mưa rất to, mọi người trong khu phố đang ngủ thì bỗng nghe thấy tiếng động rất lớn ngoài đường.

Khi người dân chạy ra xem thì thấy cây xà cừ trước số nhà 101 đã đổ chắn ngang đường Bà Triệu. Cạnh cây xà cừ là chiếc xe máy Liberty biển kiểm soát 30N4 – 3123 nằm chỏng chơ. Người dân tìm thấy người đàn ông chủ nhân chiếc xe máy nằm lẫn trong tán cây xà cừ đổ.

Những người có mặt đã đưa người đàn ông gặp nạn đi bệnh viện song nạn nhân đã tử vong từ trước.

Nạn nhân được xác định là ông N.T.K (sinh năm 1969, ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 
Theo người dân, cây xà cừ này đã bị bung gốc cách đây gần 1 tuần

Theo những người sống ở khu vực cây đổ, cây xà cừ này mang số 233, đã bị bung gốc cách đây gần 1 tuần nhưng không đổ vì được đường dây điện chạy dọc đường Bà Triệu đỡ. Nhận thấy nguy cơ cây có thể đổ bất cứ lúc nào, tổ dân phố và nhiều người dân đã báo với đơn vị quản lý cây xanh và cơ quan chức năng song vẫn chưa thấy ai xử lý.

Đến ngày 7-8, có công nhân thuộc đơn vị quản lý đường dây điện đến gỡ dây điện khỏi cây xà cừ thì trong đêm cây đổ.
 
Một số người dân nhận định, khả năng tai nạn do cây xà cừ trước ngõ 101 bất ngờ đổ chắn ngang đường, trong tình trạng mưa lớn khiến người đàn ông đi xe máy không xử lý kịp, đâm thẳng vào thân cây ngã xuống đường.

Sau khi nắm được thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt để kiểm tra hiện trường, đồng thời tổ chức cưa cây xà cừ đưa lên vỉa hè để giải phóng lòng đường Bà Triệu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI