Hà Nội: Vớt thanh niên tay cầm kính bơi dưới đáy hồ Linh Đàm

Tin mới

05/06/2015 21:27

(NLĐO)- Sau 1 ngày đi bơi không về, nam thanh niên 34 tuổi được vớt lên từ đáy hồ Linh Đàm (Hà Nội) chỉ mặc chiếc quần đùi trong khi tay vẫn cầm chiếc kính bơi.

Thi thể người đàn ông xấu số

Thi thể nam thanh niên được vớt lên từ đáy hồ Linh Đàm

Chiều ngày 5-6, rất đông người dân đã tập trung tại đường ven hồ Linh Đàm (đoạn gần khu vực V6, thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để xem lực lượng chức năng và người nhà tìm kiếm 1 nam thanh niên khoảng 34 tuổi được cho là đang chìm dưới lòng hồ này.

Đến 17 giờ chiều cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể 1 người đàn ông ở vị trí cách bờ khoảng 25 m. Lực lượng tìm kiếm đã nhanh chóng đưa thi thể nạn nhân lên bờ để thực hiện công tác khám nghiệm tử thi.

Một số người dân cho biết nam thanh niên được vớt lên từ đáy hồ Linh Đàm đi bơi từ chiều qua (4-6), sau đó người nhà không thấy về và đã tá hỏa đi tìm từ chiều qua đến giờ mới thấy.

Khu vực vớt được thi thể nạn nhân
Khu vực vớt được thi thể nạn nhân

Được biết nam thanh niên này sinh năm 1981, đã lập gia đình, vào chiều tối mùa hè thường xuyên ra hồ Linh Đàm để bơi. Theo phán đoán của người dân, có thể nạn nhân bị chuột rút hoặc bị cảm nên mới dẫn đến sự việc như vậy.

Theo quan sát, khi trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ, trên người nạn nhân chỉ mặc chiếc quần đùi, tay vẫn cầm chiếc kính bơi và không mặc áo phao hay vật dụng hỗ trợ nổi nào khác.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI