Hà Nội: Xế hộp nghiền nát xe máy rồi lao vào quán nước

Tin mới

23/06/2013 17:29

(NLĐO)- Bị mất lái, chiếc xe Nissan do một phụ nữ điều khiển đã đâm và cuốn xe Dream vào gầm, kéo lê khoảng 30m rồi lao sang bên đường đâm sầm vào cột điện cạnh quán trà đá có 3 người đang ngồi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 23-6, trên đoạn đường trước cổng chợ Nhật Tân (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ - Hà Nội). Lúc này, một phụ nữ lái xe Nissan 7 chỗ. Khi đến gần cổng chợ Nhật Tân, do gặp một hố ga, nữ tài xế đã đánh lái sang trái đường nên đã đâm vào xe Dream đang đỗ trước cửa đại lý bia và cuốn xe này vào gầm, kéo lê đi khoảng 30m.
 
Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào cột điện cạnh quán trà đá
 

Xe tiếp tục rồ ga rồi lao nhanh sang bên đường, đâm sầm vào cột điện trên vỉa hè, bên cạnh là quán trà có 3 người đang ngồi uống nước. Rất may không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

Chưa hết bàng hoàng, bà Mùi, chủ quán trà đá nói: “Hôm nay, không có cột điện này, không biết bây giờ tôi và hai anh tài xế taxi như thế nào rồi”.

Bà Mùi cũng cho biết, khi nghe tiếng ga xe rú lên, nhìn ra đã thấy ôtô cuốn xe máy dưới gầm, nhưng đang ở phía đường bên trái, không nghĩ lao sang bên này nên mọi người vẫn ngồi trong quán trà đá, khi xe lao vào thì mới hốt hoảng tháo chạy.
 
Chiếc xe Dream bị nghiền nát
 
Tại hiện trường, xe ôtô găm thẳng vào cột điện, phần đầu và nắp ca pô bị vỡ. Xe Dream nằm dưới gầm cũng bị vỡ yếm, đầu xe bị gãy gập và vỡ vụn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin - ảnh: T.Giao
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI