Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn chiếc xe Mercedes bị xe tải tông nát đuôi

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11 giờ 40 ngày 20-12 trên đường trên cao vành đai 3, gần với cầu vượt Mai Dịch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo người chứng kiến, vào thời điểm trên, chiếc xe Mercedes 4 chỗ gặp sự cố đã đỗ sát lề đường, có dựng cảnh báo từ xa và bật đèn xi-nhan nhưng vẫn bị một chiếc xe tải 3,5 tấn tông mạnh từ phía sau.

Cú tông mạnh khiến chiếc xe Mercedes bị xoay hẳn một vòng và bị nát đuôi, móp sườn bên phải.

Anh Nguyễn Thái Dương (26 tuổi, ở Xuân Trường, Nam Định), người điều khiển chiếc xe Mercedes, cho hay khi anh cùng bạn lưu thông lên đường vành đai 3 trên cao (đoạn đối diện với số nhà 18 đường Phạm Hùng) thì xe gặp trục trặc. Ngay sau đó, anh Dương đã dừng đỗ xe vào sát lề đường và có dựng biển, bật xi-nhan cảnh báo xe gặp sự cố.

“Tuy nhiên, tôi không hiểu sao chiếc xe tải đi phía sau vẫn tông mạnh vào đuôi xe chúng tôi. Cú tông quá mạnh khiến xe xoay một vòng. Lúc đó trên xe có 2 người, may là không bị chấn thương. Tôi chỉ bị đập đầu nhẹ vào vô lăng” - anh Dương cho biết.

Vật cảnh báo bị chèn vỡ nát
Vật cảnh báo bị chèn vỡ nát

Ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động tại hiện trường, chiếc xe Mercedes 4 chỗ bị tông quay ngược đầu lại. Phần đuôi xe bị tông nát, sườn bên phải bị méo. Chiếc xe tải bị hư hỏng nhẹ phần đầu, kính chắn gió phía trước bị rạn vỡ. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Sau khi xảy ra vụ việc, CSGT đã có mặt để xử lý vụ việc và điều tiết giao thông. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng