Hai học sinh lớp 10 ôm nhau treo cổ trong nhà hoang

Tin mới

26/12/2014 17:13

(NLĐO)- Sáng 26-12, người dân bàng hoàng phát hiện đôi học sinh lớp 10 ôm lấy nhau chết trong tư thế treo cổ tại ngôi nhà hoang ở bìa rừng. Trước đó 2 em bị gia đình phản đối chuyện yêu đương.

Khoảng 5 giờ sáng 26-12, người dân xã Thanh Xuân (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) bàng hoàng phát hiện 2 em Nguyễn V.Th. (17 tuổi) và Phan T.T. (15 tuổi), đều trú ở cùng xã Thanh Xuân tử vong trong tư thế ôm lấy nhau thắt cổ tại ngôi nhà hoang ở bìa rừng.

Nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng công an huyện Thanh Chương có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ. Do phía gia đình cả 2 em Th. và T. cùng không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau đó cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho người thân mang về làm thủ tục mai táng.

Theo người thân của 2 nạn nhân, Th. và T. là bạn thân của nhau, hiện đang là học sinh lớp 10 Trường THPT Đặng Thái Mai (huyện Thanh Chương). Gần đây giữa 2 em có nảy sinh tình cảm yêu đương. Do các em còn nhỏ lại đều đang đi học nên gia đình 2 em đã ngăn cản.

Tối 25-12, 2 gia đình thấy Th. và T. bỏ nhà đi mà không nói với gia đình. Lo lắng, gia đình 2 em đã tổ chức đi tìm. Đến sáng sớm ngày 26-12 thì phát hiện cả 2 em đã chết trong tư thế treo cổ, ôm lấy nhau.

 

.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI