Ngày 12-11, theo xác định ban đầu của Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ), qua khám nghiệm hiện trường cho thấy có thể ông P.D.K. (công tác tại Bệnh viện Đa khoa quận Cái Răng) tự ý cắt chân của mình.

Trước đó, vào chiều 10-12, ông K. nằm ngủ tại Khoa Y học Cổ truyền- Phục hồi chức năng của Bệnh viện Đa khoa quận Cái Răng. Khi thức dậy, ông K. liền gọi cho một hộ lý của bệnh viện rằng tự dưng ông ngủ dậy thì có người lẻn vào cắt cụt chân trái của ông .

Sau đó, người hộ lý này báo cho bác sĩ trực cấp cứu và bác sĩ đã xuống thì thấy ông K. đang nằm trên giường và bị mất 1 chân.


Bệnh viện Đa khoa quận Cái Răng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Internet

Bệnh viện Đa khoa quận Cái Răng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Internet

Vụ việc được báo cho bác sĩ trực lãnh đạo bệnh viện và mọi người cùng nhau đi tìm chân cho ông K. thì hãi hùng phát hiện phần chân bị đứt lìa nằm ở trong tủ đầu giường của ông K. Sau đó, ông K. được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ điều trị.

Tại đây, bác sĩ vận động ông K. nối đoạn chân đã cắt nhưng ông này không chịu. Vì vậy, bác sĩ đã khâu mỏm cụt và không nối chi. Hiện tình trạng sức khoẻ của ông K. đã ổn định.

Hiện Công an chưa lấy được lời khai của ông K. nhưng vẫn đang làm rõ một số tình tiết để xác định có phải ông K. tự chặt chân mình hay không.

C.Linh