Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 10-11, trên tuyến quốc lộ 91, thuộc địa bàn xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô loại 4 chỗ ngồi với xe buýt khiến 2 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, trong lúc tài xế Nguyễn Hữu Toàn (SN 1983, ngụ xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) đang điều khiển xe buýt mang BKS 67L- 6203 chạy theo hướng từ huyện Tịnh Biên về huyện Châu Phú thì bất ngờ phát hiện chiếc ô tô loại 4 chỗ ngồi mang BKS 68A-03557 do Phạm Ngọc Hà Châu (SN 1984, ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đang chạy theo chiều ngược lại nhưng có dấu hiệu bất thường vì đã lấn trọn sang lề trái. Mặc dù tài xế xe buýt đã chủ động bấm còi, thắng gấp nhưng người lái xe ô tô con vẫn không có phản hồi. Do đang đi với tốc độ tương đối nhanh nên chiếc ô tô này đã tông trực diện vào đầu xe buýt và nằm lọt thỏm vào bên trong khá sâu. Hậu quả, một người ngồi trên xe ô tô con có khả năng đã gãy chân, trong khi chị Châu chỉ bị thương nặng ở đầu gối. Phải mất rất nhiều thời gian thì các lực lượng chức năng mới có thể tách rời 2 xe này ra khỏi nhau để đưa về Công an huyện Tịnh Biên tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe buýt có chở hơn 20 hành khách. Rất may, trong số hành khách này chỉ có khoảng 3 người bị trầy xước nhẹ do xe thắng gấp.

Tin-ảnh: T.Nốt