Hai kẻ trộm chó bị đánh gần chết

Tin mới

25/10/2012 09:42

(NLĐO) - Hai “cẩu tặc” bị đánh gần chết, chiếc xe máy trị giá khoảng 40 triệu đồng bị đốt cháy rụi.

Hai "cẩu tặc" bị dân đánh ngất xỉu, được công an giải vây đưa đi bệnh viện
Khoảng 5 giờ 30 ngày 25-10, trên đường liên thôn thuộc tổ 3, TK 13, phường Bắc Lý (TP Đồng Hới-Quảng Bình), người dân đã phát hiện hai thanh niên đi trên một chiếc xe máy màu đỏ có hành vi bắt trộm chó nên  chặn lại.

Hai người này đã xô xát với người dân và bỏ chạy. Được khoảng vài chục mét thì xe bị ngã, hai thanh niên vứt xe chạy trốn nhưng đã bị người dân đuổi theo bắt giữ.

Do bực tức, mọi người đã đánh đập hai thanh niên đến ngất xỉu. Một số người quá khích đã bật lửa đốt chiếc xe máy cháy rụi.

Lực lượng công an có mặt để giải vây cho hai tên trộm chó và khẩn trương đưa họ đi cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam- Cu Ba Đồng Hới Quảng Bình trong tình trạng nguy kịch.
 
Chiếc xe máy bị đốt cháy rụi

Theo người dân cho biết, tại hiện trường có chiếc bao tải đựng hai con chó đã bị buộc mõm và quấn dây xích ở cổ. Có một con được xác định của gia đình ông Bình (ở tổ 3, TK 13, phường Bắc Lý) và gia đình đã đưa về nhà.

Cơ quan công an xác định danh tánh hai thanh niên là Trần Văn Lâm (SN 1971) và Hoàng Đỉnh (SN 1987, cùng trú tại phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới, Quảng Bình).

 
Tin-ảnh: H. Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI