Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20 giờ 15 phút ngày 19-11 giữa 2 xe máy (chưa xác định được người điều khiển). Thời điểm này, 2 xe máy chở 6 người khi đến ấp Bình Hải, xã Bình Châu thì xảy ra tai nạn khiến 4 người tử vong tại chỗ, 2 nạn nhân được đưa tới bệnh viện nhưng 1 người đã chết sau đó.

Năm nạn nhân tử vong gồm: Phan Thành Trung (21 tuổi), Nguyễn Văn Hùng (27 tuổi), Nguyễn Văn Khánh (15 tuổi), Nguyễn Đức Thái (14 tuổi) và Nguyễn Văn Dũng (13 tuổi). Riêng Nguyễn Đức Vũ Hoài Châu (23 tuổi) bị thương nặng, vẫn đang cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Theo cơ quan chức năng, tại hiện trường, 2 chiếc xe máy gần như biến dạng, vỡ thành nhiều mảnh. Theo nhận định ban đầu, có thể do 2 xe máy này chạy với tốc độ cao nên khi xảy ra va chạm đã gây hậu quả nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn làm 5 người chết ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Ảnh: NGỌC GIANG
Hiện trường vụ tai nạn làm 5 người chết ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Ảnh: NGỌC GIANG

* Chiều 20-11, trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết và 7 người bị thương.

Thời điểm trên, nhiều người dân nghe tiếng nổ và thấy một xe tải nổ vỏ dừng giữa đường. Cách xe tải khoảng 5 m là chiếc ô tô bán tải nằm ngang trên dải phân cách, đầu hư hỏng nặng.

Sau đó, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng. Trong đó, 1 người đã tử vong là bà Nguyễn Thị Vinh (SN 1928; ngụ phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa). Các nạn nhân bị thương gồm: Nguyễn Hiểu Phú (SN 1974), Nguyễn Thanh Tâm (SN 1968), Nguyễn Hương Giang (SN 2002), Nguyễn Thị Phương (SN 1974), Trịnh Thị Hải Yến (SN 1948), Trần Quang Hải (SN 1960) và 1 cháu bé chưa rõ danh tính, SN 2012.

Theo điều tra ban đầu, 2 phương tiện đang lưu thông cùng chiều thì chiếc xe tải bất ngờ sang đường khiến xe bán tải không kịp xử lý nên gây ra tai nạn.

B.Ngọc - T.Minh