Ham làm người mẫu ảnh, sinh viên bị lừa xe SH

Tin mới

07/05/2013 14:45

(NLĐO)- Tin một người hứa hẹn giới thiệu làm người mẫu ảnh du lịch, chị D.T.H. đang là sinh viên 1 trường đại học ở Hà Nội đã bị lừa lấy mất xe Honda SH, iPhone 4 và 10 triệu đồng.

Vào khoảng 11 giờ 30 trưa nay (7-5), chị D.T.H. (ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình - Hà Nội), hiện là sinh viên một trường đại học trên quận Cầu Giấy - Hà Nội, đến công an quận Ba Đình trình báo bị lừa tài sản.

 

Theo trình báo, chị H. có quen biết 1 nam thanh niên tên là Hùng tại cổng trường Học viện Báo chí và tuyên truyền (quận Cầu Giấy - Hà Nội) . Anh này hứa hẹn giới thiệu làm người mẫu ảnh du lịch.

 

Hùng hẹn chị H. ngày 6-5 ký hợp đồng tuyển dụng tại công ty có văn phòng trong khách sạn 5 sao Deawoo. Đúng hẹn, khoảng 11 giờ, chị H. đi xe máy Honda SH đến gặp Hùng tại đường Đào Tấn nằm bên hông khách sạn Deawoo.

 

Hùng bảo chị H. đưa xe máy để chở vào khách sạn Deawoo. Đến trước sảnh khách sạn, Hùng bảo chị H. xuống để gửi xe trước khi vào công ty. Song khi chị H. vừa xuống xe thì đối tượng phóng chiếc SH đi mất. Theo chị H., trong cốp chiếc xe SH còn có 1 điện thoại iPhone 4 và 10 triệu đồng. 

 

Công an quận Ba Đình hiện đang điều tra, truy xét.

 

 

 

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI