Hàng chục đối tượng vây đánh nhân viên xe buýt

Tin mới

29/06/2013 18:23

(NLĐO) - Mặc dù tài xế và nhân viên xe buýt đã leo lên xe, khoá cửa nhưng các đối tượng vẫn đập cửa xe xông vào đánh bị thương 2 người.


Hiện trường vụ tài xế và nhân viên xe buýt bị hành hung

Khoảng 16 giờ ngày 29-6, tại trạm xe buýt ngã 3 Lê Duẩn - Phan Đình Giót, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra một vụ ẩu đã giữa nhân viên xe buýt và một nhóm người đi đường.
 

Các đối tượng đập cửa kính xe buýt xông vào hành hung tài xế Dung và nhân viên bán vé
 
Theo một số nhân chứng, vào thời điển trên, xe buýt mang BKS: 47V-2413 của HXT Quyết Thắng do tài xế Hoàng Đỗ Dung điều khiển chạy hướng huyện M’Đrắk (tỉnh Đắk Lắk) - TP Buôn Ma Thuột, khi đến ngã 3 Lê Duẩn - Phan Đình Giót thì bị một một thanh niên chạy xe máy tông vào đuôi. Tài xế Dung xuống xe yêu cầu nam thanh niên bồi thường. Cùng lúc, hàng chục đối tượng là  bạn của thanh niên này trờ tới bao vây xe buýt.
 
Lo sợ bị đánh, tài xế Dung và nhân viên bán vé đã lên xe khóa cửa. Tuy nhiên, các đối tượng này đã đập vỡ kính cửa xe, lao lên đánh bị thương hai người rồi lên xe bỏ chạy.
 

Lực lượng cảnh sát đến can thiệp, giữ trật tự giao thông sau khi vụ hành hung xảy ra


Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm, nhiều người đi đường dừng xe lại xem đã gây kẹt đường cục bộ. Do sợ bị vạ lây, không ai dám can thiệp, giúp đỡ người bị nạn.
Tin - ảnh: C.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI