Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 10h sáng 5-2, tại QL21B đường mới Hà Nam – Nam Định, đoạn chạy qua địa bàn xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.


Chiếc xe khách nằm lật ngửa dưới ruộng

Chiếc xe khách nằm lật ngửa dưới ruộng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe khách mang BKS 17B- 010.57 chở theo hành khách chạy từ Hà Nội về Thái Bình. Khi chạy đến địa bàn xã Trung Lương thì bất ngờ ở ngã tư có một chiếc xe máy (chưa rõ BKS) do nam thanh niên điều khiển sang đường. Tài xế xe khách vội đánh lái để tránh va chạm.


Lực lượng công an tới hiện trường xử lý vụ tai nạn.

Lực lượng công an tới hiện trường xử lý vụ tai nạn.

Do tình huống bất ngờ, dù đã cố đánh lái tránh nhưng chiếc xe khách vẫn va chạm nhẹ với chiếc xe máy rồi lao thẳng xuống ruộng, lật ngửa. Hàng chục hành khách trên xe la hét hoảng loạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân sống gần hiện trường đã ra cứu người, đồng thời báo lên Công an huyện Bình Lục.


Xe cứu hộ giải cứu chiếc xe gặp nạn

Xe cứu hộ giải cứu chiếc xe gặp nạn

Thông tin từ phía Công an huyện Bình Lục cho biết vụ tai nạn khiến ít nhất 7 người bị thương, trong đó có một người bị thương nhẹ đã xin tự về, 6 người còn lại được đưa đi các bệnh viện khác nhau cấp cứu. Tài xế và người điều khiển xe máy không bị thương.

Theo Dân Trí