Hàng loạt cọc tre nhọn cắm quanh vườn hoa gần Nhà hát Lớn

Tin mới

10/04/2017 14:07

(NLĐO)- Khuôn viên bồn hoa tại khu vực gần Nhà hát Lớn (Hà Nội) được cắm hàng loạt cọc tre sắc nhọn, ngay cạnh đó nhiều trẻ em sinh hoạt ngoại khóa.


Khuôn viên vườn hoa gần Nhà hát Lớn cắm nhiều cọc tre sắc nhọn khiến nhiều người dân tỏ ra lo ngại

Khuôn viên vườn hoa gần Nhà hát Lớn cắm nhiều cọc tre sắc nhọn khiến nhiều người dân tỏ ra lo ngại

Sáng 10-4, theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, tại khuôn viên vườn hoa khu vực gần Nhà hát Lớn (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), bất ngờ được cắm nhiều cọc tre nhọn khiến nhiều người dân hoài nghi.

Cụ thể, nhiều cọc tre đã được cắm thành nhiều lớp để ngăn cản tác động từ phía bên ngoài vào khu đất trồng hoa và cây xanh. Điều đáng nói, những cọc này đều được vót rất nhọn, cắm san sát nhau và tạo thành những bàn chông tre.


Những cọc tre này rất sắc nhọn, có thể gây thương tích cao cho người dân

Những cọc tre này rất sắc nhọn, có thể gây thương tích cao cho người dân

Qua quan sát, sáng cùng ngày, khu vực cắm cọc tre có rất đông người dân và học sinh đến đây sinh hoạt ngoại khóa. Cọc tre tại đây khiến nhiều người tỏ ra lo ngại sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây thương tích cho người dân.

Một người dân cho hay: “Đây là khu vực công viên có nhiều người dân đến sinh hoạt, vui chơi. Chẳng may trẻ nhỏ ngã vào những cọc sắc nhọn nguy cơ sẽ gây thương tích là rất lớn”.


Cọc tre sắc nhọn được cắm thành nhiều lớp

Cọc tre sắc nhọn được cắm thành nhiều lớp


Nhiều trẻ em sinh hoạt ngoại khóa ngay khu vực bàn chông tre

Nhiều trẻ em sinh hoạt ngoại khóa ngay khu vực "bàn chông tre"

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Phạm Tuấn Long, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, cho biết mới đây công nhân trồng một số cây hoa trong khu vực khuôn viên. Theo đó, công nhân đã cắm cọc là nhằm ngăn chó của người dân trong khu vực vào phá hoa. “Sau khi nhận được thông tin phản ánh, chúng tôi đã cho công nhân đến nhổ những cọc tre khỏi khuôn viên để tránh những rủi ro cho người dân”- ông Phạm Tuấn Long cho biết.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI