Heo đẻ ra…voi ở Củ Chi

Tin mới

06/11/2010 18:22

(NLĐO)-Một con heo nái mẹ hạ sinh được 12 con heo con. Trong đó con heo thứ 10 có hình thù rất quái dị không khác nào một chú voi tí hon.

Khoảng 10 giờ ngày 6-11, con heo nhà bà Nguyễn Thị Nhỏ (62 tuổi) ngụ ấp 4, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi (TPHCM) đã sinh 1 con heo (trong số 12 con) có hình thù giống con voi nhỏ.
 
Heo có vòi
Con heo “quái dị” nặng 1,8 kg này có chiếc mũi dài hơn bình thường tựa chiếc vòi voi, hai tai của heo con này cũng to hơn những anh chị em của nó. Quan sát kỹ sẽ thấy hai con mắt nằm dưới phần miệng.
 
 
 
Bà Nhỏ cho biết, heo mẹ đã 3 lần sinh. Trong hai lần sinh trước các heo con vẫn bình thường, đến lần này khi con heo “hình thù lạ” này ra đời, con gái bà Nhỏ phải đỡ đẻ vì thân hình lớn hơn bình thường khiến heo mẹ “sinh khó”.
 

Ra đời được 20 phút thì “con voi” này tắt thở. Hiện gia đình bà Nhỏ đã ngâm rượu để mọi người được chiêm ngưỡng rồi sẽ tiến hành chôn cất tránh ô nhiễm môi trường.
 
Khi phóng viên Báo Người Lao Động Online đến ghi nhận sự việc thì rất đông những người hiếu kỳ ở các xã lân cận đến chụp hình và “sờ mó” chú heo.
 

 
 
Bầy con còn lại của heo mẹ đều bình thường
 

Chị Trần Thị Trầm Linh, ngụ Thị trấn Hóc Môn cho biết “Từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến bây giờ tôi chưa từng thấy con heo nào lại giống một con voi như vậy. Không biết có phải do đột biến hay do nguồn nước có vấn đề hay không?”
Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI