Hết hồn với "5 ngày động đất ở Đà Nẵng"!

Tin mới

13/10/2011 12:35

(NLĐO)- Ngày 13-10, nhiều người dân và du khách ở Đà Nẵng đã hoảng hồn khi nhận được một tờ rơi mà các học sinh, sinh viên đi phát với tít đầu tiên là dòng chữ "ấn tượng": "5 ngày động đất tại Đà Nẵng".

Tờ rơi thông báo "5 ngày động đất tại Đà Nẵng"
 
Sáng nay, nhiều người dân đã bức xúc trước việc cửa hàng điện thoại di động Nguyên Lê (tại số 1 Tôn Đức Thắng, TP Đà Nẵng) thuê nhiều sinh viên ở các trường ĐH, CĐ trên địa bàn đi phát các tờ rơi quảng cáo rất phản cảm, gây hiểu nhầm cho dân địa phương và du khách.
 
Theo nội dung của các tờ rơi, từ ngày 12 đến 16-10, cửa hàng này bán loại điện thoại ĐTDĐ 2 sim 2 sóng online, âm thanh Hifi, nghe nhạc MP3, xem phim MP4, ghi âm… với giá 499.000  đồng. Tuy nhiên, ngay ở tiêu đề của tờ rơi, cửa hàng đã in đậm dòng chữ “5 ngày động đất tại Đà Nẵng” khiến nhiều người thoạt đọc được không khỏi giật mình lo lắng.
 
Chị Nguyễn Thị Hạnh, du khách đến từ TPHCM, cho biết khi mới đọc đoạn đầu tờ rơi, chị cùng gia đình đang vui chơi ở Đà Nẵng rất lo lắng. Không chỉ chị Hạnh mà nhiều người dân và du khách khác cũng rất bức xúc, cho rằng các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng cần xử lý nghiêm những trường hợp quảng cáo phản cảm kiểu như thế.
 
Trong thời gian qua, thanh tra ngành văn hóa Đà Nẵng đã triển khai nhiều biện pháp để ngăn chăn tình trạng quảng cáo, rao vặt trái quy định. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn diễn ra, gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Đà Nẵng trong mắt nhiều du khách.
 
Tin-ảnh: H.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI