Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Khoảng 16 giờ 20 chiều 1-7, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà xe thuộc khuôn viên trường ĐH Quốc gia Hà Nội (trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội)

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, mọi người nghe tiếng nổ nhỏ phát ra từ một lán xe tại khuôn viên ĐH Quốc gia Hà Nội. Ít phút sau, ngọn lửa bốc lên dữ dội và mọi người tri hô báo cháy.

Ngay lập tức, lực lượng bảo vệ cùng các sinh viên tiếp sức mùa thi gần đó hô hoán nhau dùng bình chữa cháy mini để dập lửa và di chuyển một số các phương tiện xe máy ra khỏi lán xe đề phòng ngọn lửa cháy lan. Đồng thời, thông báo cho lực lượng chức năng.

Ít nhất 4 chiếc xe máy bị thiêu rụi
Ít nhất 4 chiếc xe máy bị thiêu rụi

Nhận được tin báo, ít phút sau 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát PCCC được điều đến hiện trường. Một lúc sau, khi ngọn lửa được khống chế thì đã có khoảng 4 xe máy bị cháy trơ khung.

Một cán bộ trường ĐH Sư phạm Hà Nội cho biết vụ cháy không ảnh hưởng đến điểm thi của trường. Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn là thời điểm các thí sinh hết giờ làm bài nên có rất đông thí sinh và phụ huynh hiếu kì tới xem.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng