Hỏa hoạn trong đêm thiêu rụi 4 nhà dân

Tin mới

10/08/2014 09:17

(NLĐO) – Tối 9-8, một vụ hỏa hoạn xảy ra, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong 4 căn nhà nằm trên đường 22, khu phố 7, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM, ước tính thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 19 giờ cùng ngày. Thời điểm này, ngọn lửa bất ngờ phát ra tại căn nhà vắng chủ số 43/1, ở đường trên. Ngay sau đó, hỏa hoạn lan sang 3 căn nhà bên cạnh.

 

Một trong 4 căn nhà bị cháy rụi.

Một trong 4 căn nhà bị cháy rụi.

 

Phát hiện sự việc, bà Duyên (chủ một căn nhà bị cháy-PV) hốt hoảng đưa hai đứa cháu đang ngủ bên trong ra ngoài thoát thân. Một số người cố quay lại để lấy tài sản nhưng không được vì lửa cháy ngùn ngụt, khói bốc mù mịt. 

Hơn 40 chiến sĩ cùng 6 xe cứu hỏa thuộc lực lượng PCCC quận 9 có mặt sau đó, tiến hành triển khai các phương án cứu hỏa. Tuy nhiên, lối vào hẹp nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Gần 1 tiếng sau, ngọn lửa được khống chế. Không có thương vong về người nhưng toàn bộ tài sản bên trong 4 căn nhà đều bị cháy rụi, thiệt hại ban đầu ước tính lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sau vụ việc, lãnh đạo các ban ngành quận Thủ Đức đã có mặt để chia sẻ động viên các gia đình. Đồng thời cũng tìm hướng khắc phục cho các gia đình nạn nhân có nơi ở tạm.

 

Tin-ảnh: G. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI