Trưa 14-9, tin từ UBND xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch(Quảng Bình) xác nhận, sau khoảng 1 giờ đồng hồ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của em Trần Đức Hoà (SN 2006), hiện đang là học sinh lớp 5, Trường Tiểu học số 1 Sơn Trạch, xã Sơn Trạch vừa bị nước lũ cuốn trôi vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 14-9, Hòa từ nhà ở thôn Cù Lạc 1 đến trường đi học, khi đi đến đường liên thôn giữa Cù Lạc 1 nối Cù Lạc 2 thuộc địa phận xã Sơn Trạch thì người bạn đi cùng với Hoà là em Trần Minh Quân (học sinh cùng lớp) không may bị rơi chiếc cặp, Hoà liền quay lại giúp bạn vớt lên nhưng không may trượt chân và bị dòng nước dữ cuốn trôi.

Hoàn lưu bão số 4 đã làm hàng trăm ngôi nhà bị tốc mái
Hoàn lưu bão số 4 đã làm hàng trăm ngôi nhà bị tốc mái

Trao đổi với phóng viên báo Người lao động, ông Trần Quang Vũ, chủ tịch UBND huyện bố Trạch cho biết sau hoàn lưu của cơn bão số 4, trên địa bàn huyện đã có 2 người chết và 1 người bị thương.

Được biết, đến thời điểm này, toàn tỉnh Quảng Bình đã có 2 người chết, 12 người bị thương, 1 người mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị tốc mái do lốc xoáy, hàng trăm hecta cao su bị gãy đổ, hoa màu và những cây lương thực khác cũng bị tàn phá nặng nề.

M.Tuấn