Học sinh lớp 8 cầm dao vào trường chém thầy bị thương

Tin mới

30/10/2016 18:04

(NLĐO)- Vi phạm, bị nhà trường mời phụ huynh đến trường nhắc nhở, Nguyễn Trong Mạnh, học sinh lớp 8 tại Nghệ An, đã cầm dao xông vào trường chém thầy giáo bị thương.

Chiều 30-10, thông tin từ ông Đặng Văn Hoá, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, cho biết Trường THCS thị trấn Thanh Chương đã tạm đình chỉ học tập 1 tuần đối với em Nguyễn Trong Mạnh (13 tuổi), học sinh lớp 8 trường này, vì lý do cầm dao chém thầy giáo.

Trước đó, vào sáng 27-10, do Mạnh có một số vi phạm nên nhà trường có mời phụ huynh của Mạnh đến để nhắc nhở và phối hợp trong việc giáo dục học sinh này. Biết được sự việc, Mạnh cũng cầm theo 1 dao mẹo đến trường. Khi thầy Nguyễn Hữu Hiếu (SN 1979), giáo viên bộ môn Hóa học kiêm Trưởng ban An ninh Trường THCS Thị trấn Thanh Chương, đang làm việc với phụ huynh thì bất ngờ Mạnh xông vào rồi vung dao chém thầy Hiếu khiến thầy giáo này bị thương ở bàn tay trái. Thầy Hiếu bị chảy máu nhiều, được các đồng nghiệp đưa đến bệnh viện để cấp cứu ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Thanh Chương đã có mặt khống chế, tước con dao từ tay Mạnh và dẫn giải về trụ sở để làm rõ sự việc. Được biết, Mạnh là học sinh cá biệt, có nhiều vi phạm trong quá trình học tại trường.

“Hiện trường đang ra quyết định tạm đình chỉ 1 tuần để học sinh này làm bản tự kiểm điểm. Sau khi có bản tự kiểm điểm, trường sẽ căn cứ vào thái độ thành khẩn của học sinh và ý kiến của gia đình rồi tiếp tục tiến hành họp hội đồng đưa ra hình thức kỷ luật đối với học sinh này”- thầy Hoá cho biết thêm.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI