Hơn 10 người bị “nhốt” trong thang máy cao ốc

Tin mới

09/07/2017 22:34

(NLĐO) – Một thang máy trong tòa nhà B. (TP HCM) bị sự cố vào tối 9-7, “nhốt” khoảng 10 người bên trong hơn 10 phút khiến mọi người hoảng sợ, kêu cứu.

Chị Lê Gia Thụy (20 tuổi) – một trong số những người bị kẹt trong thang máy, chưa hết hoảng sợ nhớ lại vào gần 20 giờ, chị cùng khoảng 10 người khác bấm thang máy từ tầng hầm của tòa nhà B. (Quận 1) để lên các tầng trên.

Khi thang chạy tới tầng B1 thì đột ngột khựng lại, đèn nhấp nháy và rung lắc nhẹ. Biết có sự cố, những người bên trong hoảng hốt gõ cửa thang máy để thông báo sự việc và cầu cứu người bên ngoài.

"Gõ cửa nhiều lần thì có người từ bên ngoài nói vọng vào là thang máy đang bị trục trặc, ban quản lý tòa nhà đã gọi các nhân viên kỹ thuật đến khắc phục. Tuy nhiên, sau đó vài phút, thang máy tiếp tục rung lắc rồi cứ nâng lên, hạ xuống khiến chúng tôi rất hoảng sợ" – chị Thụy kể.

Hơn 10 người bị “nhốt” trong thang máy cao ốc - Ảnh 1.
Hơn 10 người bị “nhốt” trong thang máy cao ốc - Ảnh 2.

Thang máy rung lắc và hệ thống đèn, bảng thông tin cũng bị trục trặc (ảnh: Hồng Duyên)

Vẫn theo chị Thụy, thời gian chị cùng những người khác bị "nhốt" trong thang máy kéo dài khoảng 10 phút và sau đó được giải cứu ra ngoài tại tầng thấp nhất của tòa nhà.

Vụ việc may mắn không gây ảnh hưởng sức khỏe nhóm người nhưng cũng đã làm nhiều người hoảng sợ.

H. Duyên - G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI