Ngày 8-5, Phòng Cảnh sát điều tra về Trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng Công an phường 11, Công an TP Vũng Tàu điều tra vụ án xông vào nhà trọ đánh nhau khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 21 giờ 30 ngày 7-5, nhóm của Huỳnh Hồng Phương (28 tuổi, tạm trú TP Vũng Tàu) cùng 5 đối tượng khác đi xe máy đến tại nhà trọ số 124/11E, đường Đô Lương để tìm nhóm của Võ Thành Trung, Võ Thanh Phong (SN 1988, tạm trú TP Vũng Tàu).


Căn nhà trọ nơi xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Căn nhà trọ nơi xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong

Khi phát hiện Trung cùng 7 người khác đang ngồi trong nhà trọ thì nhóm của Phương cầm đá, gậy xông vào tấn công nhóm của Trung. Nhóm của Trung bị tấn công nên cũng cầm gạch, đá và dao chống trả lại.

Trong lúc hỗn chiến, Phương bị một người cầm dao đâm và được đưa vào bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó, 5 đối tượng khác cũng bị nhiều thương tích phải nhập viện.

Sau khi sự việc xảy ra, cả hai nhóm đều bỏ trốn khỏi hiện trường, đến sáng 8-5 có 4 đối tượng đã đến công an phường 11 để trình diện.


Võ Thanh Phong, một trong những người tham gia hỗn chiến giữa hai nhóm thợ

Võ Thanh Phong, một trong những người tham gia hỗn chiến giữa hai nhóm thợ

Nguyên nhân xảy ra vụ việc bắt nguồn từ ngày 6-5 tại một công trình xây dựng ở khu đô thị Chí Linh. Khi nhóm của Phương đang làm bên dưới thì nhóm thợ hồ của Trung làm rơi hồ xuống khiến cả hai nhóm cự cãi và mâu thuẫn ngay tại công trình.


Hung khí của vụ án

Hung khí của vụ án

Tin, ảnh: Ngọc Giang