Vợ chồng anh Trường còn chưa hết bàng hoàng sau đám cưới

Chiều 11-12, ông Dương Đức Cảnh, Trưởng Công an xã Quảng Nhân, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa mới xảy ra một cuộc ẩu đả nghiêm trọng trong đám cưới khiến 3 người bị thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút trưa 11-12 tại gia đình ông Nguyễn Viết Thưởng, ngụ thôn 4, xã Quảng Nhân. Vào thời gian trên, gia đình ông Thưởng đang tổ chức liên hoan đám cưới cho con trai là Nguyễn Viết Trường thì xảy ra sự cố.
Theo người nhà chú rể, khi hai họ đang uống rượu mừng, ông Nguyễn Tiến Thọ (SN 1964, hiện đang sống tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) qua bàn bên hỏi mượn chiếc điều cày để hút thuốc lào. Lúc này, anh Đặng Ngọc Sáng ngồi bàn này mới cầm chiếc điếu cày dí vào mặt ông Thọ. Sau đó, 2 người đã lời qua tiếng lại. 
Thấy vậy, anh Lê Văn Ba (SN 1985, xã Quảng Nhân), ngồi cạnh anh Sáng đã cầm chai rượu chỉ về phía ông Thọ hăm dọa. Chưa dừng lại ở đó, một số người cùng nhóm với hai thanh niên trên đã xông vào đánh, dùng bát đũa ném vào mặt ông Thọ, khiến ông này nằm gục ngay tại chỗ.
Ông Nguyễn Tiến Thọ bị thương trên vùng đầu
Vài phút sau, cả hai họ bàng hoàng khi thấy Sáng, Ba cùng 2 thanh niên người địa phương là Thắng và Anh cầm mã tấu, kiếm đến để truy sát ông Thọ. Thấy vậy, chú rể Trường đã đứng ra không cho mọi người vào nhà đánh nhau.
Trong lúc lao vào can ngăn, anh Trường đã mất 3 chiếc nhẫn vàng (khoảng 2,5 chỉ vàng) là quà cưới mới được tặng và 1 chiếc điện thoại. Thấy sự việc có chiều hướng phức tạp, gia đình anh Trường đã báo cáo sự việc lên công an xã.
Nhận được tin báo, Công an xã Quảng Nhân đã có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình và điều tra nguyên nhân vụ việc.
Tin-ảnh: Tuấn Minh